เเม่ๆบ้านไหนเปนริดสีดวงบ้างค่ะ มีวิธีรักษาอย่างไรบ้าง #เเนะนำหน่อย

1 ตอบกลับ

ทานน้ำเยอะๆค่ะ แล้วก็พยายามทานผักและผลไม้ที่ช่วยในการขับถ่ายค่ะ ช่วยได้ค่ะ บ้านนี้มีอาการท้องผูกมีเลือดปนตอน 33 วีคค่ะ ทำวิธีนี้หายค่ะ