ขอถามหน่อยค่ะ เจ็บท้องน้อยข้างซ้ายบ่อยลูกจะเป็นไรหรือเปล่าค่ะ ตอนนี้กักตัวอยู่เลยไปหาหมอไม่ได้

1 ตอบกลับ

เจ็บนี่อาการยังไงคะแม่ เพราะลูกดิ้น หรือว่าเสียดๆ แม่ท้องกี่สัปดาห์แล้วคะ การที่เราเจ็บจี๊ดๆท้องน้อย อาจเกิดขึ้นได้นะคะแม่ อาจเกิดจากปัจจัยหลายๆอย่างคะ สุ้ๆนะคะ

3y ago

ช่วงกักตัวแม่พยายามพักผ่อนเยอะๆ อย่าเดินมากนะคะ เซฟตัวเอง ดูแลสุขภาพนะคะ สุ้ๆค่ะ✌️✌️