แม่ๆมีวิธีการนอนให้สบายและหลับง่ายไหมคะ ตอนนี้7วีคแล้วนอนหลับยากมาก ง่วงนะแต่นอนไม่หลับพลิกไปมาตลอด

2 ตอบกลับ

แม่แพ้ท้องรึปล่าวค่ะอย่าคิดมากอย่ากังวลค่ะเดี๋ยวก็ชินเพราะไตรมาสแรกลูกและร่างกายเราต้องการพักผ่อนเยอะมากๆเลยค่ะเก็บแรงไว้ไตรมาส3ค่ะนั่นแหละจะหลับยากมากๆเลย เราช่วงเดือนแรกถึง3เดือนนี่หลับง่ายมากหลับเท่าไหร่ก็ไม่เคยพอค่ะนั่งอยู่ก็ยังจะหลับฝืนไม่ได้จริงๆ555

3y ago

ลองดื่มน้ำอุ่นก่อนนอนหรือเอาเท้าแช่น้ำอุ่นซักพักค่ะแช่เท้าจะทำให้ผ่อนคลายดื่มน้ำอุ่นจะหลับง่ายขึ้นลองดูนะค่ะ

ขอบคุณค่ะแม่ ท้องนี้แปลกตินท้องล฿กชายก็หลับง่ายมากเลยค่ะ