มีแม่ๆที่กำลังท้องคนไหน ฉีดวัคซีนโควิด-19 แล้วบ้างคะ แม่บ้านนี้ ยังกล้าๆ กลัวๆ อยู่คะ

21 ตอบกลับ

ฉีดไฟเซอร์มาเมื่อวันที่18ค่ะ ไม่มีอาการเลย คุณแม่ไม่ต้องกลัวนะคะ

3y ago

แม่บ้านนี้ก็ยังไม่ฉีดคะกลัว คนทึ่บ้านก็ไม่ให้ฉีดคะ....มีใครฉีดโมเดอร์น่ามาบ้างคะอยากรู้มีผลข้างเคียงไหมคะ

กลัวเหมือนกันค่ะ ยังไม่กล้าไปฉีด ที่บ้านก็กังวลไม่อยากให้ฉีดด้วย

ฉีดaz ค่ะตอน18wไม่มีอาการอะไรเลยแค่ตึงๆแขนที่ฉีดแค่นั้นค่ะ

ฉีดแล้วค่ะ อายุครรภ์13สัปดาห์ ไม่ปวดแขน ไม่ปวดหัวค่ะ

เราฉีดไฟเซอร์ ตอน33 weekค่ะ ตอนนี้34 week ปกติทุกอย่างค่ะ

3y ago

ฉีดไฟเซอร์ รพ.ไหนคะพอดีจองแล้วโดนยกเลิกตลอดเลย😢

ฉีดเข็มนึงละคะ สิ้นเดือนจะไปฉีดอีกเข็มสอง

ไม่ฉีดคะ เพรากลัว รอคลอดก่อนค่อยไปฉีด

ฉีดแล้วค่ะ Pfizer ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่ได้ฉีดเลยค่ะ

ขอบคุณทุกคำแนะนำค่าาาา 🥰🥰