ท้องปั้นตอนกลางคืนและปวดปัสสาวะบ่อยตอนกลางคืนใครเป็นบ้างคะแม่ๆ

10 ตอบกลับ

ถ้าเป็นไตรมาสแรกไตรมาส2 แม่ได้ตรวจเบาหวานตอนตั้งครรภ์รึยังค่ะเพราะเราก็มีอาการฉี่บ่อยมากตอนแรกคิดว่าเป็นอาการคนท้องพอไปหาหมอหมอตรวจดูที่แท้เป็นเบาหวานคณะตั้งครรภ์ค่ะ แต่ถ้าเป็นไตรมาสสุดท้ายไม่แปลกค่ะแม่เพราะลูกโตขึ้นกดทับกะเพาะปัสวะเลยฉี่บ่อย ตอนนี้เรา13+4 ค่ะ

3y ago

ค่ะ ตอนนี้เรา19+2แล้วค่ะ

บ้านนี้ฉี่บ่อยมาก โดยเฉพาะเวลาลูกดิ้นก็จะปวดฉี่ เพราะดิ้นแรงมาก กลางคืน นี่บางคืนแทบจะไม่ได้นอนเลยค่ะ เพราะเดินเข้าห้องน้ำบ่อย จนเพลีย

3y ago

เหมือนกันค่ะ😂

ของเราก้เป้นค่ะฉี่บ่อยมาก+ท้องปั่นบ่อย37+6วีคแล้วค่ะ ี

เป้นเหมือนกันคะท่องสองแต่ท้องแรกไม่เป็นคะ

38+3เป็นเหมือนกันจ้า ท้องเเข็งปั้นฉี่บ่อย

3y ago

เหมือนกัน ตอนนี้19+2ค่ะ

เป็นเรื่องปกติจนอยากใส่ แพมเพิส

3y ago

33 weeks ล่ะ

เปนจ้าแม่ ปกติแหละ

เข้าห้องทุกๆชั่วโมง

เป็นเหมือนกันค่ะ

ขอบคุณค่ะ😍