เคยมีเคสคนอ้วนท้องไหมคะ คือตอนนี้ท้องลูกคนที่2เเล้วลูกคนเเรกหลุดเพราะโครโมโซมไม่เเข็งแรงช่วยบอกหน่อย

2 ตอบกลับ

แม่ก็อ้วนนะค่ะ 20w ค่ะ น.น 79ค่ะ

3y ago

ลองปรึกษาคุณหมอดูนะค่ะ ไม่ต้องคิดมากค่ะแม่ สู้ๆ

มีเยอะแยะเลยค่ะ 😊

3y ago

ต่ำกว่าร้อยก็เหนเยอะอยุ่ค่ะเเต่เกินร้อยนี้สิหาที่ไหนได้