อยากรู้ว่าถ้าฝากพิเศษ+ย้ายรพ.ตอนนี้ได้ไหมใช้อะไรบ้าง (29วีค)

5 ตอบกลับ

เราเคยถามหมอ หมอบอกว่าย้ายได้จ้า ก่อน 32 วีค แต่ช่วงนี้ต้องถาม รพ ที่จะย้ายไปอีกทีนะคะ ว่าเค้ารับไหม

ขึ้นกับหมอที่รับค่ะ เราย้ายรพ.+ฝากพิเศษเพราะวางแผนผ่าคลอด ตอน25วีค หมอก็ไม่ได้ว่าไรนะคะ

3y ago

ถ้าเราฝากคลินิกปฐมภูมิสิทธิบัตรทอง แล้วต้องการย้ายสิทธิไป รพ.ที่จะคลอด เราต้องสอบถาม รพ.ก่อนใช่ไหมคะ แล้วต้องเดินเรื่องยังไง

เราฝากพิเศษคลีนิคกังวลเรื่องโควิทเลยย้ายมาฝากโรงบาลเอกชนที่จะคลอดตอน33วีคค่ะ

ตอนนี้ต้องโทรเช็คก่อนนะคะเพราะบางที่ไม่รับย้ายหรือฝากครรภ์ค่ะ

โทรเช็คกับรพ.ปลายทางเลยค่ะ แน่นอนสุดจ้า