38W5Dมีออกมาครั้งนึงไม่มีอาการปวดท้องแต่ปวดเมื่อยทั้งตัวควรไปหาหมอเลยมั้ยค่ะ

11 ตอบกลับ

แบบนี้เค้าเรียกมูกเลือดรึเปล่าอ่ะ (สันญาณบ่งบอกว่าน้องใกล้คลอดแล้ว)ลองไปหาหมอให้หมอตรวจดูนะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ มีมูกเลือดออก แสดงว่าปากมดลูกเริ่มเปิดแล้วค่ะ

เหมือนใกล้จะคลอดแล้วแม่ ไป รพ.ได้เลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะสัญญาณปากมดลูกเปิด

ไปเลยคะมูกเลือดออกแล้วจะคลอดคะ

ใกล้คลอดค่ะ เดี๋ยวก็ปวดท้อง

เราแบบนี้ไปหาหมอเปิด2เซน

แล้วแบบนี้อ่ะค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

ควรไปหาหมอค่ะ