มีคุณแม่ท่านไหนฉีดวัคซีนระหว่างตั้งครรภ์ไหมคะ....พอดีตอนนี้ 34 สัปดาห์ แล้วยังไม่กล้าตัดสินใจ

2 ตอบกลับ

ฉีดแล้วคะซิโนฟาร์มเพราะตอน27Wรอไฟเซอร์ไม่ไหว ตอนนี้มีวัคซีนไฟเซอร์เปิดหลายที่ให้คนท้องฉีดซึ่งเป็นวัคซีนที่รองรับคนท้องและภูมิคุ้มกันโควิดสายพันธ์เดลต้าได้คุณแม่รีบไปฉีดนะคะถ้าติดขึ้นมาโอกาสเสี่ยงสูงคะ

ฉีดแล้วค่ะ 34w Pfizer