ขออนุญาตสอบถามค่า แม่ๆซื้อของเตรียมไว้ให้ลูกกี่เดือนกันค่ะ ตอนนี้เรา 7เดือน เริ่มซื้อกันรึยังเอ่ย

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มซื้อตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ เพราะถ้าท้องแก่มาไปไหนไม่สะดวกจะลำบากค่ะ ไม่มีใครเลือกได้ถูกใจเท่าเราเลือกเอง

บ้านนี้คลอดพฤศจิกายน เตรียมเรียบร้อยค่ะ นอนรอวันอย่างเดียวจ้า☺️

3y ago

คลอดง่ายๆน่ะค่ะแม่☺️

ซื้อตั้งแต่4เดือนจร้าตอนนี้8เดือนกว่าแล้ว

ซื้อได้เลยค่ะ 😊