ใกล้จะคลอดแล้วยังไม่มีชื่อเล่นเลยช่วยตั้งชื่อเล่นน้องทีค่ะ อยากได้เป็นบ.ใบไม้ น้องผู้หญิงคะ

18 ตอบกลับ

ค้นในกูเกิล มีเยอะมากจนเลือกไม่ถูกเลยค่ะ มีหลายภาษา ความหมายดีๆด้วย บ้านนี้ยังไม่ได้ชื่อเลย เพราะเลือกไม่ถูกอยากได้กันหลายชื่อ

ใบบุญ ใบเตย ใบตอง ใบบัว ใบตังค์

ใบพลู บาบี้ บอลลูน บอมบ์

เบเบ้ บิวตี้ เบลล์ บีน่า

ใบหม่อน โบว์ บีม แบมแบม

ลูกสาวเราชื่อ ใบบัว

ใบบุญ่@ใบบัว@ใบข้าว

บีบี,ใบบัว,เบเบ้

น้องใบบุญค่ะ

น้องไบรท์ค่ะ