แม่ๆ​ ท่านไหนฉีดวัคซีน​แล้วบ้างคะ​ ขอคำแนะนำหน่อย​ เราอยากฉีดแต่ก้อกลัว​

แม่ๆ​ ท่านไหนฉีดวัคซีน​แล้วบ้างคะ​ ขอคำแนะนำหน่อย​  เราอยากฉีดแต่ก้อกลัว​
48 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณหมอแนะนำให้ฉีด sincvac ทั้งเข็ม 1 และ 2 เลยคะ แล้วค่อบรอบูทเข็ม 3

23w ฉีดไฟเซอร์เมื่อวันที่16 ไม่มีอาการผิดปกติ มีแค่ปวดแขนนิดหน่อยค่ะ

ฉีดเถอะค่ะ ฉีดดีกว่าไม่ฉีดแน่นอน นี่ฉีดเข็มแรกด้วย az รอเข็ม2

3y ago

ฉีดมาแล้ว ตอนแรกก็กลัวแต่กลัวกว่าถ้าติดโรคแล้วยังไม่ได้ภูมิเลย มีไข้อยู่1วัน ปวดตัวนิดๆ หัวใจเต้นเร็วแต่ลูกน้อยปกติดี ล่าสุดดิ้นเก่งมากๆ ไปตรวจหมอก็แจ้งว่า ปกติสมบูรณ์ดีโตตามเกณฑ์ ตอนฉีด อายุครรภ์ 17weeks ++ค่ะ

ฉีดแล้วจร้า ไฟเซอร์ไม่มีอาการข้างเคียงน้องดิ้นปกติจร้า

ฉีดเข็มแรกไฟเซอร์ค่ะ33วีคค่ะไม่อาการอะไรค่ะแต่ปวดแขน

บ้านนี้ไปฉีดมาเมื่อวานค่ะ ของซีโนแวค มีปวดแขนนิดๆค่ะ

เพิ่งฉีด ไฟเซอร์ อาการมีปวดเมื่อยแขนอย่างเดียวจ้า

ฉีดไป1เข็มแล้วจ้าไฟเซอร์​ 34วีค​ ไม่มีอาการอะไรเลย

3y ago

อยู่​ จ.ชลบุรีค่ะ​ คุณหมอโทรมาบอกเลยค่ะ​ ไม่มีประกันอะไรเลยใช้สิทธิ์30บาท.

ฉีดแล้วค่ะ ฉีดไขว้เหมือนกัน เข็ม 2 ฉีด 26/8 คร้า

เราพึ่งหายจากโควิด สามานถฉีดได้เลยไหม 19W