มูกดือนเป็นสีแบบไหนค่ะ สีน้ำตาลอ่อนเหนียวๆใช้หรือป่าวค่ะไม่มีเลือดไม่เจ็บท้องมีน้ำออกมาไม่มาก

2 ตอบกลับ

มีเหมือนกันค่ะ 38w7d ปวดเชิงกรานเป็นครั้งๆค่ะ แต่ยังไม่มีอาการน้ำเดินและปวดแบบอยู่ไม่ไหวค่ะ เลยรอก่อน

ใช่ค่ะถ้าไม่หยุดให้หาหมอเลยนะค่ะ