คนท้องไม่กินข้าวทั้งวันจะมีผลอะไรกับเด็กในท้องมัย

2 ตอบกลับ

คุณแม่ไม่ได้กินข้าวแต่กินอย่างอื่นหรือเปล่าคะพวกผลไม้ผักนม ถ้าคุณแม่ไม่กินแค่ข้าวอย่างเดียวแต่กินอย่างอื่นก็ไม่เป็นไรค่ะแต่อย่าทำบ่อยนะคะ น้องต้องการสารอาหารเยอะมากและร่างกายจะดึงเอาจากคุณแม่ตัวร่างกายคุณแม่จะโทรมนะคะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะค่ะจะไม่ทำแล้วค่ะ

ไม่กินข้าวก็ทานเป็นผลไม้นะคะแม่