27สัปดาห์​5วัน​ มีแม่ๆคนไหนคันฝ่ามือจนนอนไม่หลับบ้างค่ะ​ กินอะไรก็ไม่อร่อยเบื่ออาหาร​ อาแบบนี้ปกติมั

1 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ เห็นเรื่องเบื่ออาหารเลยเข้ามาช่วยตอบ ☺️ ช่วง 25-27 สัปดาห์เราเป็นนะคะ ไม่รู้อยากทานอะไร ไม่รู้จะทำอะไรทานดี เราเลยตัดปัญหาคือ ให้คุณสามีเป็นคนเลือกให้เลยจ้า แล้วก็บังคับให้ตัวเองกินตามเลย ง่ายดี ลองประบวิธีดูนะคะ และพยายามย้ำตัวเองเสมอ ว่าเราไม่ได้ตัวคนเดียว เรากินเพื่อให้ลูกน้อยของเราค่ะ ส่วนเรื่องคันฝ่ามือ เราเป็นตรงหน้าอกแทน แนะนำว่าลองเอาเกลือขัดผิวถูฝ่ามือตอนอาบน้ำดูนะคะ แล้วพอช่วงอาบน้ำเสร็จก็เอาบัตเตอร์บอดี้ หรือออยล์ที่ทาตัวนวดมือบางๆ จะได้ไม่รู้สึกเหนอะ เหมือนตอนกลางวันดู เพราะตอนนอนเราก็ไม่ได้หยับจับอะไรอ่าเนอะ และที่สำคัญ ดื่มน้ำเยอะๆนะคะคุณแม่ กะเอาเพลินๆที่ 2แก้วเยติ จะช่วยเรื่องผิวแห้งได้ดีอยู่ค่ะ สู้ๆค่ะ ปล ตอนนี้เรา 31 สัปดาห์แล้วจ้า เป็นกำลัฃใจให้นะคะ

3y ago

ขอบคุณ​สําหรับ​คำ​แนะ​นำมากๆเลยค่ะ​ 🥰