ช่วงท้อง 5-6เดือนนี้ มีใครลูกดิ้นแรงๆละมีน้ำใสๆ ออกบ้างคะ กรณีอั้นปัสสาวะมีส่วนไหมคะ ผิดปกติหรือไม่

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่สบายใจ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ ไม่รู้เลยว่าน้ำใสๆนั่นไปตกขาว ฉี่ รึย้ำคร่ำกันแน่ เพื่อความสบายใจนะคะ ส่วนตัวเองพลาดจริงๆคิดว่าเป็นเพียงแค่ตกขาวใสๆไหล เป็นตั้งแต่6เดือน-8เดือน พอวันนึงตื่นขึ้นมาตอนเช้าลุกนั่งเหมือนมีน้ำใสๆออกมาตามเคยแต่พอลุกเท่านั่นแหละ ไหลเปียกเต็มขาไปหมดเลย น้ำเดินจริงยับยั่งไม่อยู่คลอดก่อนกำหนด ทุกวันยังคิดกับตัวเองไม่น่าใจเย็นเลย