โดนหมอกระตุ้นคลอดเมื่อวานกลับบ้านมามีมูกเลือดออกต้องใส่ผ้าอนามัยแต่ไม่เจ็บท้องต้องไปหาหมอเลยไหมค่ะ

9 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ เราเองปากมดลูกเปิด 3 ซม. ยังไม่มีอาการอะไรเลย ตกดึกมีเลือดออก ก็ยังไม่มีอาการ โทรถามห้องคลอดบอกยังไม่ต้องไป แต่แม่เราอยากให้ไป โชคดีที่เชื่อแม่ เพราะหลังจากโทรถามห้องคลอดไม่ถึงครึ่ง ชม. เริ่มเจ็บท้องแบบทนได้ ไปถึง รพ. ปากมดลูกเปิด 8 ซม. แล้ว รีบเข็นเข้าห้องคลอดกันแทบไม่ทัน

รบกวนถามแม่ๆน่อยค่ะของเรา38+5มีมูกเลือดออกตั้งแต่หกโมงเช้าแต่ไม่ปวดจนป่านี้ก็ยังไม่ปวดแต่มูกเลือดยังออกเรื่อยจะเป็นไรไหมค่ะ

ถ้ายังไม่มีอาการอะไรก็อย่าเพิ่งไปก็ได้แม่ นะ โรคยิ่งเยอะ รอเริ่มมีอาการปวดท้องแล้วค่อยไปก็ได้ค่ะ

อยากรุ้หมอกระตุ้นคลอดแม่แบบไหนค่ะแม่บ้านนี้กลัว​ หมอนัดกระตุ้นคลอดเหมือนกัน​ แม่บ้านนี้​ 38+2

3y ago

เอามือล้วงเข้าไปช่องคลอดเฉย

ไปค่ะ เพราะเราอาการนี้คลอด ตอนนี้คลอดแล้ว

ยังค่าา ตอนนี้แม่มีอาการอะไรบ้างคะ

ไปเลยค่ะ เพราะปากมดลูกเปิดแล้ว

ไปเลยก็ดีค่ะแม่ เผื่อไว้

ไปหาหมอเลยก็ดีค่ะแม่