อยากทราบว่าคุณแม่ท่านใหนเคยปวดเหงือกหรือเหงือกบวมบ้างมั้ยค่ะ ขอวิธีรักษาหน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองซื้อน้ำเกลือมาบ้วนปากหลังแปรงฟันดูคะ จะค่อยๆหายไปคะ อมไว้ก่อนบ้วน สัก 5 นาทีคะ หรือใช้เกลือทำอาหารก็ได้นะคะ