ผ่าคลอดน้องเมื่อวานตอน4ทุ่ม 38+3 น้ำหนักน้อง 2990 น้อยไปไหมคะ ดูเหมื่อนน้องตัวเล็กเลย

24 ตอบกลับ

น้ำหนัดแรกคลอด2,780 และนี่คือ2เดือนต่อมาค่ะ 😅

ไม่น้อยนะคะ ถ้าต่ำกว่า 2500 ก่อนค่ะ

เกือบ 3 กิโล ตัวไม่เล็กแล้วค่ะ

ไม่น้อยนะค่ะตัวใหญ่นะค่ะแม่

ไม่เล็กนะคะเกือบ3000 โตอยู่ค่ะ

บ้านนี้ 38+2 วีค 2786 เองค่ะ

บ้านนี้แค่2850เองค่ะ

บ้านนี้ 2,880 เองค่า

บ้านนี้2641เองค่ะ

ขอบคุณ​ค่ะ​☺️