ฝรรว่ามีเด็กที่ไม่ใช่คนมาเล่นด้วยนี่คืออะไรหรอคะทางบ้านบอกผีมาเล่นกะลูกให้ครล้องพระ..

1 ตอบกลับ

ความฝันคือจิตใต้สำนึกหรือสิ่งที่เราดูหรือจดจำซ้ำๆอาจเป็นสิ่งที่เรากัววน เครียด แล้วเก็บเอาไปคิด เวลาหลับจึงทำให้สมองจดจำจนกลายเป็นภาพในความฝันค่ะ แต่เพื่อความสบายใจของคุณแม่เอาพระมาคล้องก็ได้ค่ะ