มีลูกใคร งอเเงวันพระบ้างไหมคะ เเล้วทำยังไง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกก็เคยงอแง ช่วงวันพระ ช่วงตอนกลางคืนตอนนอนค่ะ จะเอาพระกลัดติดเสื้อน้องไว้ เหมือนตะช่วยได้ค่ะนะ แล้วแต่ความเชื่อค่า

3y ago

ขอบคุณมากเลยนะคะเเม่

ห่อตัวน้อง ให้เขารุ้สึกเหมือนตอนอยู่ในท้องค้ะแม่