ตอนนี้ลูกอายุ10เดือนย่าง11เดือนแล้วค่ะ กำลังจะหัดให้กินนมผสม นมยี่ห้อไหนดีค่ะจะได้ไม่ท้องอืด

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินนม s26โกลคะ สูตร1 ท้องไม่มีอืดเลย ถ่ายง่ายไม่เป็นก้อนไม่เจ็บตูดจ้า กินตั้งแต่6เดือนกว่า ตอนนี้9เดือนกว่าแล้วจ้า

6mo ago

บ้านนี้กินนมแม่อย่างเดียวค่ะตั้งแต่คลอดจนตอนนี้ลูกอายุ9เดือน19วันแล้วค่ะยังกินนมแม่อยู่เลยค่ะ ถ่ายขี้ ฉี่ปกติหมดค่ะและกินข้าวทุกวันค่ะรวมถึงดูดนมกล่องเป็นแล้วค่ะ

ลองเทสนะคะ บ้านนี้จบที่ enfalac A+ mind pro กล่องทองค่ะ