อายุครรภ์18w6dแต่มีน้ำใสๆเหมือนน้ำหมูกออกมาทางช่องคลอด ไม่ปวดท้อง แต่รู้สึกน่วงท้อง เป็นอันตรายป่าว

2 ตอบกลับ

คนท้องจะมีตกขาวออกมาเยอะเป็นปกติ แต่ต้องไม่ขุ่น ไม่เลือด ไม่กลิ่นค่ะ

ปกติค่ะ