ท้อง 26W ติดโควิดมีวิธีการรักษาเบื้องต้นไหมคะ .....................................................

1 ตอบกลับ

ถ้ายังหาเตียงไม่ได้ แม่ลองหาสมุนไพรตามที่แชร์ๆกันอยู่ตอนนี้มาต้มดมดูค่ะ และโทรปรึกษาเบอร์ที่เป็นศูนย์ให้ความช่วยเหลือโควิด เพจเราต้องรอด ก็น่าจะให้คำปรึกษาได้นะคะ

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ