ช่วงนี้น้องงอแงบ่อยมาร้องกลั้น 10กว่านาที ถ่ายปกติ ไม่รู้ว่าเกี่ยวเพราะฝีที่แขนรึป่าว มันเริ่มบวม

1 ตอบกลับ

ฝีที่แขนน้องอาจทำให้รู้สึกระคายเคืองบ้างแต่ถ้าฝีบวมคุณแม่ไม่ต้องทายาอะไรนะคะใช้น้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเอาสำลีมาชุบและทาค่ะห้ามใช้แอลกอฮอล์เด็ดขาดนะคะเพราะฝีคือเชื้อเป็นถ้าใช้แอลกอฮอล์จะไปฆ่าเชื้อให้ตายค่ะ ถ้าคุณแม่เห็นว่าเหมือนมีหนองหรือบวมมันจะค่อยๆหายไปเองค่ะแล้วแผลก็ค่อยๆยุบและแห้งไปประมาณ 3 เดือนก็จะกลับมาปกติค่ะ

3y ago

ค้าาาาาา