น้องไม่ถ่ายมา3วันแล้วคร้า กินนมแม่ จะเป็นอะไรไหมคร้า น้องได้1เดือน16วัน

2 ตอบกลับ

อาหารที่แม่ทานก็ส่งผลต่อน้ำนมให้ลูกเช่นกันน๊า แม่ต้องทานผลไม้ด้วยนะค่ะ

กินนมแม่คือปกติค่ะ​ บ้านนี้7วันก็เคยเป็นค่ะ​ น้องไม่งอแงกินนมปกติ