ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์มีกลิ่นตัวแรงมากค่ะ คุณแม่ท่านไหนมีคำแนะนำบ้างคะ ใช้โรลออน แป้งฝุ่นก็ไม่ช่วยเลย

3 ตอบกลับ

แนะนำคุณแม่ทำความสะอาดและอาบนํ้าเป็นประจำ เลือกใส่เสื้อผ้าที่หลวมกว่าตัวและปลิตจากวัสดุธรรมชาติ เช่น ผ้าฝ้าย ดื่มนํ้าเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับร่างกาย หากร่างกายขาดนํ้า ร่างกายจะขับเหงื่อออกมามากขึ้น และควรปรับอุณหภูมิให้เย็นชื้น และมีอากาศถ่ายเท หรือเปลี่ยนผ้าปูที่นอนให้บางลง

คงเป็นที่ฮอร์โมนค่ะ เดี๋ยวคงดีขึ้น ของเรากลิ่นฉี่แรงมาก ล้างแล้วยังได้กลิ่นแบบแรงมาก ผ่านไปสักพักดีขึ้น แล้ว ก็กลับมาเป็นใหม่ แล้วก็หายไป งง มาก

ขอบคุณจ้า