น้องเป็นตุ่มแบบนี่ คือตุ่มอะไรคะ น้องอายุ10วัน ทาอะไรถึงจะหายคะ

น้องเป็นตุ่มแบบนี่ คือตุ่มอะไรคะ
น้องอายุ10วัน ทาอะไรถึงจะหายคะ
1 ตอบกลับ

เป็นปกตินะคะ คุณแม่อย่าแกะหรือบีบนะคะ ตุ่มคล้ายๆสิว เป็นปกติของเด็กที่เพิ่งเกิดค่ะ สักพักจะหายไปเอง ยังไม่อยากให้หาอะไรทานะคะ เผื่อแรงน้องจะแพ้ได้ค่ะ