12วีคแล้วค่ะหมอซาวด์หน้าท้องแล้วบอกไม่ได้ยินเสียงหัวใจเพราะเด็กตัวเล็กไป เกี่ยวมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวคะคุณแม่ ถ้าน้องจะตัวเล็กขนาดไหน ถ้าหัวใจเต้น เครื่องซาวด์ก้อได้ยินนะคะ ถ้าไม่ได้ยินคุณหมอต้องซาวด์ให้เห็นว่าหัวใจน้องยังเต้นอยู่คะ

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ เราซาวตอน6 วีคกว่า เจอหัวใจได้ฟังเสียงหัวใจแล้วค่ะ

12wจากการซาวต้องได้ยินแล้วนะคะ ของเรา13wไม่ได้ยินสรุปน้องเสียค่ะ