น้องได้21วันค่ะแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะลูกมีขี้ตาตาบวมมีน้ำตาบ้างครั้งน้ำตาก็ออกเป็นเลือดค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องบ้านนี้18วันก็ตาแฉะค่ะมีขี้ตาตาเปียกจะเป็นไรมั้ยค่ะ

พาไปหาหมอนะคะ อย่าปล่อยไว้ น่าจะมีอะไรอักเสบ