มีคุณแม่บ้านไหนที่เป็นเบาหวานก่อนตั้งครรภ์บ้างมั้ย ดูแลตัวเองกันยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เรามาตรวจเจอตอน8เดือนแล้วค่ะ ตอนนั้นหมอบอกว่าทำอะไรไม่ได้แล้ว ต้องลดน้ำตาล ลดของหวานให้ได้มากที่สุด

3y ago

นี้เป็นเบาหวานตั้งแต่ก่อนท้องเลยช่วงนี้แอบกังวลกินอะไรก้อกลัวน้ำตาลขึ้น เป็นห่วงกลัวจะมีผลกะเจ้าตัวน้อยมาก