ถ้าถึงกำหนดคลอดแล้ว แต่ยังไม่มีอาการอะไร เราต้องไปหาหมอไหมค่ะ#

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอไม่นัดแล้วกำหนดคลอด29ก.ค คุณหมอบอกว่าท่าเลยกำหนดคลอดแล้วยังไม่คลอด ไห้รอประมานวันสองวันถึงไปหาหมอค่ะ

ไปตามหมอนัดปกติค่ะ บ้างคนเลยกำหนดมา1-2w ถึงคลอดนะคะ