ยาตัวนี้มีผลทำให้การตรวจครรภ์ขึ้น2ขีดมั้ยคะพอดีกินตัวนี้เตรียมท้องค่ะไม่แน่ใจว่าเพราะยาหรือท้องจริง

1 ตอบกลับ

ยาไม่น่ามีผลทำให้ ที่ตรวจขึ้น 2 ขีดนะคะ ถ้าไม่แน่ใจ ตรวจที่คลีนิคดีกว่าค่ะ