ทานยาบำรุงเลือดเสริมโฟลิคแล้วตรวจการตั้งครรภ์ขึ้น2ขีดคือท้องใช่มั้ยคะหรือเป็นผลบวกลวงจากยาที่กิน

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก้อทานโฟลิคจ้า หากรอบเดือนขาดไปและตรวจขึ้น 2 ขีดก็แปลว่าท้องจ้า ยาโฟลิคไม่ก่อให้เกิดผลลวงค่ะ

3y ago

ยังไงลองซื้อมาตรวจซ้ำได้นะคะ 😊