สอยถามค่ะคุณแม่ดื่มน้ำขิงกับกระชายปั่นผสมน้ำผึ้งได้ไหมค่ะ...ตอนนี้ท้องได้20วีคค่ะ....ทานเพื่อป้องกัน

3 ตอบกลับ

เราไม่แน่ใจเหมือนกันนะคะ แต่เราทานทุกวันเลยค่ะ ตอนนี้37w

น้ำขิงทานได้ แต่กระชายไม่ทราบค่ะ แม่ลองหาข้อมูลดูค่ะ

ไม่แน่ใจว่า กระชายจะทำให้มดลูกบีบตัว แท้งได้นะคะ