พอดีเจ็บเอวข้างซ้ายเจ็บเป็นๆหายๆค่ะท้องได้4เดือนกว่าเเล้วค่ะจะเป็นไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ควรไปพบแพทย์นะค่ะบ้านนี้เคยปวดน่วงท้องน้อยเหมือนกันค่ะคุณหมอบอกไม่เป็นไรสบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ

3y ago

อ้อค้ะไม่ได้ไปหาหมอหายเองตอนนี้ไม่เจ็บเเล้วค่ะ