อยู่เเถวพระราม3 ฝากครรภ์ที่ไหนดีคะ บริการดีประทับใจ เเนะนำหน่อยนะคะ ฝากครั้งแรกคุณหมอตรวจอะไรบ้าง

1 ตอบกลับ

แนะนำว่าเอาที่เดินทางสะดวกๆนะคะ เผื่อฉุกเฉิน เบื้องต้นหมออาจจะซาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะ ตรวจเลือด ตรวจน้ำตาล อะไรประมาณนี้