26วิค คุณแม่บ้านไหนบวมบ้างค่ะนี่บวมทั้งขาแล้วก็มือเป็นอันตรายอะไรมั้ยค่ะ #ขออภัยในรูปด้วยค่ะกลัวมาก

26วิค คุณแม่บ้านไหนบวมบ้างค่ะนี่บวมทั้งขาแล้วก็มือเป็นอันตรายอะไรมั้ยค่ะ  #ขออภัยในรูปด้วยค่ะกลัวมาก
2 ตอบกลับ

ถ้ากดแล้วเป็นรอยบุ๋มรีบหาหมอเลยค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ อายุครรภ์ยังน้อยด้วยค่ะ

ไป รพ. ค่ะ บวมขนาดนี้อาจครรภ์เป็นพิษนะคะแม่