ตั้งครรภ์เบาหวานน้องตัวโตเกินเกณฑ์มาก😢 กังวลกลัวว่าจะคลอดเองไม่ไหว 36W 3,500 กรัม

2 ตอบกลับ

เท่ากันเลยค่ะ เปนเบาหวานเหมือนกันค่ะ หมอนัดผ่าเดือนหน้าค่ะ

3y ago

ดีจังค่ะหมอผ่าให้เลยแต่ทีนี้หมอน่าจะให้คลอดเองก่อนค่ะถ้าคบอดไม่ออกถึงจะผ่าให้

ต้องปรึกษาหมอค่ะว่าจะคลอดเองได้ไหม

3y ago

ถ้าไม่เกิน 4,000 ก็คิดว่าน่าจะคลอดเองได้อยู่นะค่ะ