ท้อง22สัปดาห์1วันค่ะมีแม่ๆๆคนไหนท้องแข็งหรือลูกโก่งตัวบ้างคะไม่แน่ใจเวลาที่นอนตะแคงแล้วพลิกมานอนหงาย

1 ตอบกลับ

อาการท้องแข็งจะแข็งทั้งท้องเหมือนลูกบอลนะคะแต่ถ้าแข่งเป็นจุดแสดงว่าลูกโก่งตัวค่ะ ยิ่งถ้าคุณแม่นอนตะแคงแล้วมานอนหงายน้องก็จะขยับตัวหรือโก่งตัวได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆๆนะคะ ตอนนี้เป็นบ่อยเลยค่ะแถมเวลาน้องโก่งตัวจะรู้สึกเจ็บด้วยค่ะ