คนท้องหวงของกินใช่เรื่องแปลกมั้ยคะ😅

12 ตอบกลับ

นึกว่านี่เป็นอยู่คนเดียว5555ปกติเป็นคนไม่ค่อยหวงเลยแบ่งตลอดพอท้องก็จะหวงแบบไม่อยากให้กินด้วยยิ่งพวกขนมหรือของที่เราชอบนี่จะแบบหืมมมมอย่ามาแย่งได้ไหมถึงจะขอแล้วแต่ไม่อยากให้กินด้วยอะ ถ้าให้ก็ไม่ได้ให้แบบเต็มใจเลยด้วยซ้ำ55555555

3y ago

ใช่เลยค่ะ

ไม่แปลกค่ะหวงมากจริงๆใครมากินด้วยรู้สึกไม่พอใจเลยจริงๆแต่ก่อนท้องไม่ได้เป็นแบบนี้นะ นี่ท้องสองแล้วก็เป็น5555

3y ago

ใช่ค่ะ..ทีแรกนึกว่าคิดไปเอง😅

บ้านนี้หวงแบบ ใครแตะคือมองตาขวาง ถามว่ากินหมดไหม ก็ไม่นะ ต้องให้เรากินอิ่มก่อน คนอื่นค่อยกิน 5555

3y ago

555เหมือนกันค่ะ

เราก็หวงค่ะ ยิ่งคนที่ไม่ชอบมากินของที่เราซื้อมา เราจะปรี้ดมาก แบบคนนิสัยเสียเลยค่ะ

3y ago

ปกติไม่เป็นงี้เลย ถ้ามีคนมากินหมดจะปรี๊ดแตกมาก แล้วก็พาลโกดผัว

ไม่แปลก เราก็หวง 555 จะขอกินอะไรก็ได้แต่ไม่ใช่อันที่เรากำลังกินอยู่

3y ago

555ใช่เลยค่ะ

นึกว่าเป็นคนเดียว55555😂😂😂 หวงไว้เเต่กินไม่เคยหมด

3y ago

555ใช่ค่ะ

ไม่แปลกค่ะ ใครหน้าไหนมาแตะของกินเราเราขู่หมด

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ😅

ไม่แปลกค่ะ สามีแย่งกินนิดหน่อย ร้องไห้เลยค่ะ

3y ago

นึกว่าคนท้องจะไม่มีใครหวงซะแล้วค่ะ555

หวงมากค่ะ บ้านนี้ ใครมาแย่งนี่โมโหสุดๆๆ

3y ago

เหมือนกันค่ะ

เราก็เป็นค่ะ ห่วงทุกอย่าง