แม่ๆท้องท่านไหนเป็นบ้างค่ะท้องเข้าไตรมาสที่3เลือดกำเดาไหลมา3รอบอยู่ดีดีก็ไหลค่ะ เป็นอันตรายไหมค่ะ

แม่ๆท้องท่านไหนเป็นบ้างค่ะท้องเข้าไตรมาสที่3เลือดกำเดาไหลมา3รอบอยู่ดีดีก็ไหลค่ะ
เป็นอันตรายไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ เกิดจากเวลาท้อง หลอดเลือดเราขยายเพิ่ม ความดันเพิ่มขึ้น ส่งผลให้หลอดเลือดบริเวณเปราะบางอย่างหลอดเลือดฝอยในโพรงจมูกแตกได้ ก้มหน้าไว้นะคะ เวลาเลือดออก ประคบเย็น พักผ่อนเยอะ ๆ

3y ago

ขอบคุณมากคร้าาาาา😍😍😍