ท้องแรกจ้าาา อยากรู้ว่าใกล้คลอดต้องเตรียมอะไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เสื้อผ้า ถุงมือถุงเท้า ผ้าอ้อม แพมเพิสของ นมชงลูกน้อยเพื่อน้ำนมไม่ออก และของใช้ส่วนตัวของคุณแม่ เครื่องปั๊มนมเพื่อไว้กระตุ้นน้ำนม ผ้าอนามัยแบบห่วงไม่รู้ทางรพ.จะมีให้มั้ยนะคะ น่าจะประมาณนี้

3y ago

ขอบคุณค้าาา