สอบถามค่ะลูกสาวอายุ1ปี1เดือนทานนมโรงเรียนแล้วถ่ายเป็นสีขาวถือว่าปกติใหมคะหรือว่าผิดปกติ

2 ตอบกลับ

การขับถ่ายของลูกปกติค่ะเปลี่ยนแค่สีสีไม่ถึงกับขาวค่ะจะเป็นสีเหลืองไข่น่ะค่ะ

ถ่ายสีขาวน่าจะเกิดจากการเปลี่ยนนมกระทันหันเด็กบ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ

3y ago

แล้วแม่ทำไงค่ะสีของอึถึงกลับมาเป็นสีปกติ