12w ค่ะ มีอาการท้องแข็งบ่อย มีน้ำเป็นสีเหลืองกลิ่นค่อนข้างเหม็นไหลออกมาเยอะ ไม่ทราบจะเป็นไรไหมคะ

3 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ น้ำใส ๆ ที่ไหลออกมาอาจจะเป็นน้ำคร่ำ ก็ได้ค่ะ ถ้าน้ำคร่ำรั่วจะได้รีบรักษาเพราะอันตรายต่อลูกในครรภ์ค่ะ แต่ถ้าไม่เป็นอะไรคุณแม่ก็จะได้สบายใจค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ