ขออนุญาตสอบถามค่ะคนท้องทานทุเรียนได้มั้ยคะแล้วทานได้กี่พูอยากกินมากเลยค่ะตั้งครรภ์7สัปดาห์🙏🙏

15 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ เอาแค่1-2พู พอหายอยากนะคะ ทานเยอะไม่ดีเพราะทุเรียนเป็นผลไม้ที่ทำให้ร้อนใน ถ้าทานในปริมานมากๆทีเดียวอาจทำให้แท้งได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ🥰

ได้ค่ะ เราทานมาตลอดเลยจนตอนนี้ 6 เดือนแล้ว ทานที่ 5-6 พูเลยค่ะ แอบเยอะเกิน😆 เพราะท้องนี้ทานผลไม้เก่งทุกอย่างเลยค่ะ

ตอน7สัปดาห์เรายังทานอะไรไม่ได้เลยแพ้ท้องหนักมากพอได้ทานทุเรียนแล้วรู้สึกสดชื่นเลยค่ะทานไม่ถึงพู

3y ago

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องค่ะกินได้ปกติทุกอย่าง

เรากินครั้งละไม่เกิน 2 เม็ด ไม่ได้กินทุกวันค่ะ นานๆกินที แม่ที่มีภาวะเบาหวานไม่ควรกินค่ะ

กินได้ค่ะ กินทุกวัน เช้า เย็น เห็นคนข้างบ้านบอกว่ากินได้เเต่พอเกิดลูกเเล้วกินไม่ได้ค่ะ

ทานได้คะแต่อย่าทานเยอะ เดี๋ยวน้ำตาลขึ้นนะคะ ต้องมากินน้ำตาลตรวจเบาหวานอีก

3y ago

ไม่ทันละคะแม่บ้านนี้น้ำหนักเยอะ77โลวันที่10เดือนหน้านัดกินน้ำตาลก่อนเจาะเลือด🥺

ทานได้ค่ะ มีโฟเลตสูง มีประโยชน์กับลูก แต่ไม่ควรทานเยอะ เพราะมีน้ำตาลสูง

กินได้ค่ะแต่กินแค่1-2พลูค่ะ ระวังเบาหวานและร้อนท้องจ้า

ได้จ้า กินวันละพู เดี๋ยวเป็นร้อนใน😆 นี้กินทุกวันน

เรากินแค่วันละเม็ดค่ะ แล้วก็ผลไม้ตัวอื่นๆร่วมด้วย