ท้องไหมค่ะ พึ่งตลอดเมื่อเช้า

23 ตอบกลับ

ขีดจางก็ท้องค่า แต่เพื่อให้มั่นใจ อีก 2-3 วัน ลองตรวจอีกสักครั้งนะคะ ยินดีด้วยค่า

3y ago

ตอนตรวจนึกว่าขวาด5555

ท้องค่ะ ชัดกว่าเราเยอะแยะ ของเราจางกว่านี้ ตอนนี้ 7เดือนแล้ว

3y ago

อ่ออ ไกล้คลอดเเล้ว ยินดีด้วยนะค่า

ท้องค่ะ รีบไปฝากครรภ์เลยนะค่ะอย่าปล่อยไว้เกิน3เดือน

เราตรวจก็แบบนี้แหละค่ะแบบนี้เลยตอนนี้ 7W แล้ว😂

3y ago

ยินดีด้วยนะค่ะกำหนดคลอดเมื่อไหร่ค่ะ

ยินดีด้วยค่า ท้องค่า

ยินดีด้วยค่ะ ท้องค่ะ

ท้องค่า ขีดชัดเลยย

ท้องค่ะ ชัดมากๆ

ไปฝากได้เลยค่ะ

ชัวร์ค่ะคุณแม่