มีคุณแม่บ้านไหนใช้น้ำยาซักผ้า+ปรับผ้านุ่มของดีนี่บ้างค่ะ แนะนำหน่อยสีไหนใช้ดี

17 ตอบกลับ

เราใช้สีเขียวค่ะ เอามาซักที่นอน ตอนซักตากเสร็จไม่ค่อยหอมเท่าไหร่ พอเราเอาไปเก็บไว้ในเตียงคอกแล้วคลุมไว้เพราะกลัวฝุ่นจับกว่าน้องจะคลอด เปิดออกมาหอมเฉยเลยค่ะ หอมมากด้วย ตอนแรกนึกว่าจะเฉยๆ 😂

3y ago

สีเขียวอีกเสียงค่ะ ตอนซักตากไม่ค่อยหอม พอเก็บมาพับไว้ หอมมาก หอมติด ซักไว้ตั้งแต่ท้อง7เดือน จนตอนนี้9เดือน ยังหอมออยู่เลยค่ะ

ซักใช้สีฟ้าค่ะแช่ทิ้งไว้แป็ปนึงขยี้เบาๆคราบก็หลุดส่วนปรับใช้สีม่วงค่ะหอมติดทนนานยิ่งตากที่แดดๆกลิ่นละมุนมากค่ะ(เสื้อผ้าลูกซักมือค่ะ)

ใช้​สีขาวสูตร​นิวบรอนซ์​ค่ะเพราะซักเสื้อผ้า​ ที่นอนรอคลอด​ แต่น้องที่ใช้บอกอีกหน่อยให้ใช้สีเขียว​เพราะหอมมาก

ซักสีเขียวปรับผ้านุ่มสีชมพูค่ะ กลิ่นหอมมากใช้กับลูกคนแรกจนตอนนี้ท้องคนที่สองแล้วซื้อมาตุนรอไว้แล้ว

เห็นตอนนี้มีสีเหลืองที่เป็นน้ำยาซักผ้ากับปรับผ้านุ่มในถุงเดียว ถุงละ88บาท ซื้อ1แถม1ที่โลตัสค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ เดียวจะแวะไปดู

บ้านนี้ใช้สีม่วงค่ะซักเตรียมรอคลอดพอผ้าแห้งหอมกลิ่นผลไม้อ่อนๆค่ะ😊😊😊

3y ago

ใช่ค่ะหอม🥰🥰🥰

ใช้สีม่วงค่ะ แห้งแล้วยังหอมกลิ่นติดทนดีค่ะ😊

ขาว ฟ้า ม่วง ชมพู หอมทุกสีค่ะ

บ้านนี้ใช้สีเขียวจร้า

บ้านนี้ใช้สีชมพูค่ะ