7เดือนนอนหงายได้ไหมค่ะกลัวลูกเป็นอันตรายค่ะ

1 ตอบกลับ

ตามหลักที่ถูกต้องควรนอนตะแคงซ้าย หรือขวา สลับกัน แต่บ้านนี้ก็ชอบนอนหงายแบบไม่รู้ตัวเลยค่ะ สะดุ้งตื่นหรือรู้สึกตัวที่ไร เป็นท่านอนหงายตลอด น้องคลอดมาก็ปกติทุกอย่างจ้า 😅

3y ago

เป็นเหมือนกันนอนตื่นมานอนท่าหงายตลอดแต่ตอนยังไม่นอนก็ตะแคงซ้ายขวาอยู่😁😁😁😀😀