ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะแม่ๆคนไหนให้น้องกินนมชงตั้งแรกเกิดบ้างค่ะ ยี่ห้อไหนบ้างค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้นมชงตั้งแต่คลอดค่ะ แม่พยายามทุกทางไม่ออกค่ะ บ้านนี้ลูกถูกกับ enfa ค่ะ ตอนนี้ 2 ขวบ 3 เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้คุณหมอแนะนำไฮคิวสูตร1ค่ะ ตอนนี้น้องได้3เดือนแล้วน้ำหนัก6.3โลแล้วค่ะ☺️

3y ago

หนูกินนมผงตั้งแต่1เดือนเลยค่ะ ขับถ่ายปกติดีมากๆเลน

ตอนแรกแอนฟาเลค แต่ถ่ายยาก 3-4 วันครั้ง เลยเปลี่ยนเป็น s26สีม่วง จนทุกวันนี้คะ

เอส26สีม่วงคะแล้วแต่เด็กว่าจะกินถูกยี่ห่อไหนปรึกษาหมอคะ

บ้านนี้ให้กิน เอนฟาโกรเอพลัส สูตร 1 ค่ะ

แนะนำเอนฟาโกร เอพลัส สูตร 1 ค่า

แนะนำเอนฟา ค่ะแม่

กินดูแลคครับ

เอส26โกลด์จ้า

26โกลค่ะ